Thông tin sản phẩm

07/02/2020 08:52:51 khacanh

Cửa hàng thực phẩm bổ sung Belife dành cho thể hình và thể thao tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm của chúng tôi kinh doanh đều trải qua qua quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của Hoa Kỳ và được Bộ Y Tế cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Bạn muốn tăng cân, tăng cơ, giảm cân, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng,sản phẩm hỗ trợ tim mạch, xương khớp.
 
Đến với Belife.vn chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của bạn. Với đội ngũ kiến thức dinh dưỡng dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn trong quá trình tập luyện để có một sức khỏe dồi dào, một cơ thể cường tráng với một body chuẩn như bạn mong muốn.
 
Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp để cho khách hàng chọn lựa làm đơn vị cung ứng dài lâu. Belife tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành đưa thực phẩm bổ sung tới tay người tiêu dùng với một mức giá hợp lý nhất và chất lượng luôn đảm bảo như công bố. 100% có sự kiểm tra khách quan độc lập từ các cơ quan ban ngành nhà nước Việt Nam.
  • Cam kết về chất lượng sản phẩm:
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được trải qua một thời gian nghiên cứu, thí nghiệm lâm sàng tại các phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Mỹ tại các công ty đầu ngành thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ (RSP, Nutrex, Labrada, Cellucor …) và được kiểm định gắt gao bởi FDA Hoa Kỳ. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn phải trải qua 2 kì kiểm tra sát hạch chất lượng sản phẩm ở Bộ Y Tế Việt Nam và Viện Vệ Sinh Y Tế công cộng Tp Hồ Chí Minh.
  • Về giá cả:
Với nguồn hàng phong phú, đa dạng và sẵn có chúng tôi luôn có thể giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Thực phẩm thể hình Belife luôn mở cửa hằng ngày từ 8h đến 17h30 hằng ngày. Chúng tôi có nhiều hình thức vận chuyển để đến tay khách hàng sớm nhất. Các sản phẩm sẽ được chuyển phát nhanh hằng ngày và trung bình là sau 48h các bạn sẽ nhận được hàng của mình.
 
Belife.vn luôn đồng hành cùng bạn!
 
Hotline: 0977.052.668
 
Email: marketing@belife.vn