Điều khoản Belife

05/02/2020 16:37:42 khacanh

Chào mừng Quý khách hàng đến Belife. Sau khi truy cập vào website Belife.vn để xem thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc mua sắm, khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Belife.vn. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ các quy định của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi để cùng nhau xây dựng hệ thống website Belife.vn ngày một thân thiện, tiện tích để phục vụ tốt nhất những yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email lienhe@Belife.vn hoặc liên hệ Hotline 0931.311.688

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

1. Người Sử Dụng tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi trong việc đăng ký tài khoản và sử dụng website của MXH Belife.vn. Người Sử Dụng có đủ tuổi luật định để xác lập Thỏa thuận có tính ràng buộc và không phải là người bị ngăn cấm tiếp nhận các Dịch vụ theo Pháp Luật hiện hành đối với địa điểm sinh sống của Người Sử Dụng hoặc theo phạm vi Pháp Luật liên quan khác, hoặc Người Sử Dụng đã có sự chấp thuận trước của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để sử dụng Dịch vụ theo quy định và phù hợp với Thỏa thuận.

2. Đồng thời, khi đăng ký tài khoản và sử dụng Dịch vụ, Người Sử Dụng cũng đồng ý:

a. Người Sử Dụng cung cấp đầy đủ về tên; số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp; địa chỉ email, số điện thoại và chịu trách nhiệm các thông tin mà Người Sử Dụng cung cấp khi thực hiện việc đăng ký cũng như sửa đổi, bổ sung.

b. Người Sử Dụng hiểu rằng tất cả các giao tiếp, thông tin, dữ liệu, văn bản…(sau đây gọi chung là "Nội dung"), cho dù được đăng công khai hoặc được truyền đưa riêng, là hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của người tạo ra Nội dung đó. MXH Belife.vn không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những Nội dung do những Người Sử Dụng khác nhau cung cấp thông qua MXH Belife.vn.

c. Người Sử Dụng có thể chia sẻ Nội dung hợp lệ dưới các định dạng mà MXH Belife.vn mặc định tại các khu vực cho phép. Người Sử Dụng cần có trách nhiệm với các giao tiếp riêng và phải tự chịu trách nhiệm với kết quả của việc đăng tải. MXH Belife.vn không đại diện hay cam đoan tính trung thực, chính xác hoặc sự phụ thuộc vào những Nội dung được đăng tải bởi Người Sử Dụng hay xác nhận bất cứ quan điểm nào được Người Sử Dụng bày tỏ.

d. Việc sử dụng MXH Belife.vn, Người Sử Dụng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sử dụng các sản phẩm không phù hợp với độ tuổi.

3. Sau khi Người Sử Dụng đăng nhập vào hệ thống, Người Sử Dụng có thể thay đổi tên thành viên. Tên thành viên phải tuân theo nội quy đặt tên theo quy định, không vi phạm những điều cấm của Thỏa thuận này.

4. Quy định về đặt tên tài khoản khi sử dụng MXH Belife.vn:

a. Không được đặt tên tài khoản theo tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo, tên của trùm khủng bố, phát xít, tội phạm…

b. Không được đặt tên tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm. Tên tài khoản không được có chữ belife hay admin để tránh tình trạng mượn danh MXH Belife.vn để lừa đảo Người Sử Dụng.

c.Tên tài khoản đã đăng ký sẽ không được thay đổi, do đó Người Sử Dụng cần chọn lựa thật kỹ trước khi đăng ký thành viên.

d. Tài khoản vi phạm quy định về đặt tên sẽ bị khoá vĩnh viễn mà không cần thông báo.

5Trên Website của hệ thống MXH Belife.vn xuất hiện website, hoặc biểu tượng website khác, những website này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của MXH Belife.vn. Việc truy cập tới các trang khác này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Người Sử Dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của bất kì website hoặc điểm đến nào ngoài trang hệ thống các trang web của MXH Belife.vn.

6. Quy định khi đăng tải Nội dung trên MXH Belife.vn:

a. Tên tiêu đề bài viết phải miêu tả được nội dung bên trong. Không dùng tiêu đề thiếu dấu, nội dung không rõ ràng như “Vào mà xem”, “Giúp tôi với”, “Cho tôi hỏi”, “Hay lắm này”…

b. Nội dung bài viết mới phải liên quan tới tiêu đề và thể loại được chọn.

c. Không tạo bài viết trùng lặp với chủ đề đã có hoặc gửi nhiều lần đến ban quản trị MXH.

d. Tuân theo các quy định về nội dung quy định trong Thỏa thuận MXH Belife.vn.

e. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu (trừ một số chủ đề được phép sử dụng ngoại ngữ và những thuật ngữ không thể dịch sang tiếng Việt). Không sử dụng ngôn ngữ chat, viết tắt như: iu nhiu lắm, kiu ji, cai rì co?,mo+ ho+ …

f. Không sử dụng chữ in hoa trên bài viết hoặc kích cỡ chữ quá lớn, quá nhỏ, sử dụng màu sắc, sử dụng màu sắc, dùng chữ in hoa lộn xộn, khác thường gây phản cảm. Không trích dẫn bài viết trước đó nếu nội dung trích dẫn quá dài.

g. Tránh sử dụng ảnh minh hoạ trong bài viết có kích thước lớn hoặc dung lượng lớn hơn 500KB. Nên để những ảnh kích thước lớn dưới dạng link.

h. Nội dung bài viết phải liên quan tới chủ đề.

i. Không gửi bài liên tiếp hoặc viết bài không có nội dung nhằm mục đích tăng số bài viết.

CÁC NỘI DUNG CẤM TRAO ĐỔI, CHIA SẺ TRÊN MẠNG XÃ HỘI.

Khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống MXH Belife.vn, nghiêm cấm Người Sử Dụng thực hiện một số hành vi bao gồm nhưng không giới hạn sau:

1.  Lợi dụng việc cung cấp, trao đổi, sử dụng thông tin trên MXH Belife.vn nhằm mục đích:

a. Chống lại Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo;

b. Những Nội dung vi phạm bất cứ quyền sở hữu trí tuệ nào của người khác (bao gồm mà không hạn chế quyền tác giả, thương hiệu, bí mật kinh doanh…) nếu Người Sử Dụng không phải là người chủ bản quyền hoặc không được người chủ bản quyền cho phép, những Nội dung xâm phạm bảo mật, quyền cá nhân hay quyền công cộng của Người Sử dụng khác, những Nội dung không được phép công bố, tiết lộ.

c. Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

d. Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.

2.  Người Sử Dụng lợi dụng việc sử dụng hệ thống MXH Belife.vn nhằm tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định bằng bất cứ hình thức nào trên MXH Belife.vn.

3.  Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ bị cấm hoặc truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm trên MXH Belife.vn.

4.  Khi giao tiếp với người dùng khác, Người Sử Dụng quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá.

5.  Người Sử Dụng có quyền sử dụng đối với hình ảnh của mình. Khi sử dụng hình ảnh của cá nhân khác, Người Sử Dụng phải được sự đồng ý của cá nhân đó. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.

6.  Lợi dụng MXH Belife.vn để thu thập thông tin của Người Sử Dụng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của Người Sử Dụng khác.

7.  Đặt tên thành viên theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.

8.  Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

9.  Nghiêm cấm quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây truyền, cơ hội đầu tư trên MXH Belife.vn.

10. Lợi dụng MXH Belife.vn để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

11. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; Cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên MXH Belife.vn.

12. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

13. Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.

14. Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung.

15. Tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung mà không có sự đồng ý của MXH Belife.vn. Người Sử Dụng không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các Nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận. Nội dung được đề cập tại MXH Belife.vn bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh.

Ngoài ra, MXH Belife.vn nghiêm cấm việc tạo ra các sản phẩm phát sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kì Nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa.

16. Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật trên MXH Belife.vn xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

17. Tạo đường dẫn trái tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính, xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

18. Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống MXH Belife.vn.

19. Các hành vi cấm khác theo quy định của các lĩnh vực pháp luật có liên quan.

20. Lợi dụng MXH Belife.vn để thực hiện các hành vì giao bán, giao vặt hàng hóa dưới bất kỳ hình thức nào (bài viết, tin nhắn, ..).

NỘI DUNG CUNG CẤP, TRAO ĐỔI THÔNG TIN:

MXH Belife.vn hiện tại cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ như chat chữ, hỏi đáp hội nhóm, dịch vụ phát clip, video.

1. Người Sử Dụng MXH Belife.vn có thể liên hệ để cung cấp dịch vụ trực tuyến qua video có nội dung phù hợp với các lĩnh vực hoạt động của MXH Belife.vn mà không vi phạm pháp luật hay quy định của MXH Belife.vn.

2. Nội dung đăng tải ở MXH Belife.vn phải tương thích, phù hợp với chủ đề mà MXH Belife.vn định hướng

3. MXH Belife.vn không chứng thực bất kỳ nội dung nào được đăng tải, sử dụng trên phần mềm bởi bất kỳ Người Sử Dụng nào. MXH Belife.vn không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm sở hữu trí tuệ trên dịch vụ, và MXH Belife.vn sẽ loại bỏ tất cả các nội dung phát hành nếu được thông báo rằng những nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ mà không cần thông báo trước.

4. Hệ thống website http://www.Belife.vn cho phép Người Sử dụng đăng tải, cung cấp, trao đổi các thông tin, hình ảnh hoặc các nội dung khác lên trên website trừ những nội dung cấm được quy định trong bản Thỏa thuận này và các văn bản pháp luật liên quan.

5. Người Sử Dụng là người phát triển, thực hiện được quyền trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu trực tuyến,… và/hoặc những nội dung khác phù hợp với các quy định của MXH Belife.vn. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không đăng tải lên MXH Belife.vn các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ trường hợp bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp thuận từ chủ sở hữu.

6. Người Sử Dụng có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan.

7. Bạn đồng ý để chúng tôi tự do kinh doanh, sử dụng, phát tán, trình chiếu, chỉnh sửa, biên soạn bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức khác của bạn mà bạn cung cấp, trao đổi, chia sẻ thông qua việc sử dụng hệ thống website http://www.Belife.vn một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí hoặc các chi trả khác liên quan đến việc chúng tôi kinh doanh, sử dụng, phát tán, trình chiếu, chỉnh sửa, biên soạn bất kỳ hoặc tất cả những thông tin, hình ảnh mà bạn cung cấp, chia sẻ, trao đổi của bạn.

8. Bạn cũng cho phép Người Sử Dụng được quyền sử dụng lại thông tin đăng tải của bạn bao gồm nhưng không giới hạn việc chỉnh sửa lại, biên soạn, phân tán, trình chiếu nội dung đăng tải đó vì mục đích cá nhân hoặc phi thương mại.

9. Tại các khu vực được phép truyền phát hình ảnh, đăng tải bài việt, bạn có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh được phép dưới các định dạng chúng tôi mặc định. Bạn đồng ý cam kết thực hiện trách nhiệm đảm bảo sử dụng hợp pháp nội dung thông tin số đưa lên đăng tải trên hệ thống mạng internet và mạng viễn thông.

10. Trong mọi trường hợp, MXH Belife.vn được quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết, thông tin, hình ảnh của bạn xuất hiện hay tồn tại trên hệ thống website http://www.Belife.vn  cũng như ứng dụng Belife trên nền tảng IOS, Android.

11. Người Sử Dụng hiểu và đồng ý rằng, khi sử dụng website và phần mềm mạng xã hội này, Người Sử Dụng sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin, hình ảnh được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. MXH Belife.vn không chịu trách nhiệm về mực độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới những thông tin mà Người Sử Dụng khác đăng tải. Khi sử dụng sản phẩm có thể bạn thấy một vài thông tin, bình luận do Người Sử dụng đăng tải không đúng sự thật, hoặc gây phản cảm, trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

12. MXH Belife quan tâm tới sự an toàn và riêng biệt, quyền lợi của tất cả thành viên sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của Người Sử Dụng, bạn có trách nhiệm xem xét nội dung nào của MXH Belife.vn thích hợp cho con em của mình. Tương tự, nếu Người Sử Dụng là trẻ em thì bạn phải hỏi ý kiến của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của mình về việc nội dung mình sử dụng có phù hợp hay không.

13. Khi Người Sử Dụng truy cập vào sản phẩm khác, ứng dụng hoặc website liên kết với mạng xã hội này, Người Sử dụng phải hiểu và tuân thủ những quy định về sản phẩm mà Người Sử Dụng sử dụng. Có thể có những sản phẩm không thuộc quyền sở hữu của MXH Belife.vn, và do vậy Người Sử dụng phải tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh khi sử dụng sản phẩm này.

14. Nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, MXH Belife.vn luôn sáng tạo, nâng cấp sản phẩm được tốt hơn, vì vậy sản phẩm mạng xã hội này có thể được phát triển trên thiết bị viễn thông hoặc công nghệ khác (nếu có), và do vậy có thể những thông tin liên quan cá nhân sẽ được hiển thị bao gồm nhưng không giới hạn như địa điểm nơi bạn đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

15. Mạng xã hội này có nhiều tính năng, chức năng, ứng dụng liên kết website vì vậy khi sử dụng sản phẩm này, Người Sử Dụng cần phải đọc kỹ các hướng dẫn, quy định sử dụng sản phẩm.

16. Các bài viết chia sẻ, tư vấn liên quan đến chăm sóc sức khỏe, tư vấn trên MXH Belife.vn chỉ mang tích chất tham khảo, bổ trợ thông tin cho Người Sử Dụng. Do vậy, công ty TNHH phần mềm JDI không chịu trách nhiệm về các nội dung được cộng đồng đăng trên MXH Belife.vn

 

Hàng quần áo nam cho Gymer