Chính sách thanh toán

05/02/2020 17:00:26 khacanh

CÁCH MUA HÀNG TRÊN BELIFE

*** Cách 1: Gọi điện thoại đến Hotline 0977.052.668 để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

*** Cách 2: Đặt mua hàng online trên website belife.vn hoặc Ứng dụng Belife

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website belife.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Belife sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+  Chọn vào nút MUA NGAY

+ Lựa chọn số lượng sản phẩm

+ Điền thông tin về số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và hình thức thanh toán.

*** Lưu ý:

Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, Belife sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng

  • Áp dụng hình thức thanh toán bằng thanh toán chuyển khoản vào các tài khoản đã được công bố trên website. Quý khách vui lòng thông báo cho Belife.vn ngay sau khi chuyển khoản. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ vận chuyển hàng bằng đường chuyển phát nhanh, nhà xe, ga tàu (tùy theo nhu cầu của khách hàng) hàng được giao đến quý khách trong vòng (24h-72h) tùy vào địa phương sau khi được thông báo đã nhận thanh toán của quý khách bởi ngân hàng của chúng tôi. Mức phi ship phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và địa điểm nhận hàng. 
  • Áp dụng ship COD nhưng chi phí cao hơn so với chuyển khoản trước vì bên vận chuyển thứ 3 sẽ thu phí thu tiền hộ. Do đó, quý khách nên cân nhắc chuyển khoản ngân hàng để tiết kiệm chi phí. Sau khi đặt hàng thành công, Belife.vn sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất có thể, thông báo phí ship và xác nhận đơn hàng qua SĐT quý khách cung cấp.
 
Vui lòng chuyển khoản trước, hàng sẽ được chuyển phát nhanh đến bạn trong vòng 02 ngày. Hoặc bạn có thể nhờ người thân ở Hà Nội nhận hàng giùm bạn.
 
Tài khoản chuyển tiền:
 
⚡Ngân hàng Vietcombank , CN Thành Công- Hà Nội 
  • Chủ tài khoản : Vũ Ngọc Hà 
  • Số Tài Khoản :  0451000492811 
⚡Ngân hàng  MBBank, CN Ba Đình - Hà Nội 
  • Chủ tài khoản:  Vũ Ngọc Hà 
  • Số Tài Khoản: 0030156111984
⚡Ngân hàng BIDV, CN Đông Đô - Hà Nội 
  • Chủ tài khoản:  Vũ Ngọc Hà 
  • Số Tài Khoản: 12510000278514
⚡ Nhận thanh toán qua: Ví điện tử  MOMO: 0985908750  Chủ tài khoản : Vũ Ngọc Hà